Vệ sinh máy giặt tại nhà: 0945 633 968- 0909 064 691

Điện Lạnh Lê Hoàng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm vệ sinh máy giặt tại phường trong thành phố Biên Hòa. Quý khách hàng cần vệ sinh chiếc máy giặt thân yêu của mình, hãy gọi ngay đến trung tâm điều hành của công ty chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà sau 30 phút để vệ sinh máy giặt ngay.

Điện Lạnh Lê Hoàng sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường kỹ thật chuyên môn. kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, sẽ trực tiếp kiểm tra và sửa chữa. Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Sửa máy giặt đời mới, máy giặt công nghệ cao,…

 

Vệ sinh máy giặt | Vệ sinh máy giặt tại biên hòa

Sự cần thiết phải vệ sinh máy giặt:

Do nguồn nước ô nhiểm, bụi bẩn trong không khí và trong quần áo khi cho vào giặt nhiều ngày trong máy giặt sẽ bám vào bên trong lồng máy giặt, hệ thống bơm cấp nước vào, van cấp nước vào, chất dơ bẩn bám vào bơm th nước, bộ xả máy giặt, sẽ làm cho my giặt hoạ động không tốt, hoạt động có tiếng kêu to, máy giặt báo lỗi. Vì thế cần phải có kỹ thuật vệ sinh máy giặt.

Trong quá trình sử dụng máy giặt lâu ngày bụi bẩn sẽ bám nhiều trong thành máy giặt, bên trong khung lồng nên quý khách không thể tự dùng tay hay thiết bị thông thường để vệ sinh bên trong được mà phải có kỹ thuật có dụng cụ đồ nghề biết kỹ thuật tháo mở lồng giặt mới vệ sinh bên trong máy giặt được.

 

HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG TỰ VỆ SINH MÁY GIẶT: 

Khi vệ sinh thân vỏ máy: Lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước để tránh bị tắc do cặn bẩn bám đóng: Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn nước nóng (hoặc lạnh) rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van. Sử dụng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp phin lọc vào vị trí cũ. Lưu ý không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

Với máy giặt sử dụng lâu ngày có thể bám cặn phía bên trong lồng máy, bạn dùng bàn chải nhẹ bề mặt bên trong lồng máy, cho xà phòng vào ngăn chứa xà phòng, chọn nhiệt độ nước (với các máy Electrolux đời cao có hỗ trợ chế độ giặt nước nóng như: EWF 1082, EWF1082G, EWF1073, EWF1073A, EWF10751, EWF10741…), và nhấn START/PAUSE để bắt đầu một chu trình xúc rửa máy (Lưu ý: Chu trình xúc rửa máy này không cho quần áo vào giặt)