• Sửa chữa điện lạnh Phường Tân Vạn

  Sửa chữa điện lạnh Phường Tân Vạn

  Điện Lạnh Lê Hoàng là một nhà cung cấp dịch vụ đầ đủ về tất cả mọi thứ liên quan đến lĩnh vực điện lạnh bao gồm Tủ lạnh, máy giặt , máy lạnh, máy lọc nước, lò vi sóng , bình nóng lạnh... .Với đội ngũ kỹ sư giỏi trực tiếp kiểm tra và sửa chữa triệt để các vấn đề của thiết bị trong toàn khu vực thành phố biên hòa các phường xã, An Bình, Bình Đa, Bửu Hòa, Bửu Long, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hòa, Tam Hiệp, Tân Biên, Tân Hòa, Tân Hiệp Tân Mai, Tân Phong, Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Thống Nhất, Trảng Dài, Trung Dũng và 7 xã: An Hòa, Hóa An, Hiệp Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước, Tân Hạnh.

 • Sửa chữa máy lạnh tại Biên Hòa

  Sửa chữa máy lạnh tại Biên Hòa

  Sử dụng máy lạnh những lúc gặp trục trặc hư hỏng thì là nỗi lo của mọi người, vừa mất một khoảng tiền lớn để sửa chữa, vừa bân khuâng không biết nên gọi dịch vụ nào mới uy tín không bị chặt chém. Đúng vậy dịch vụ điện lạnh mọc lên như “nấm” nên khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp để gởi gắm chiếc máy lạnh thân yêu nhà mình.

 • Vệ sinh máy giặt tại Biên Hòa

  Vệ sinh máy giặt tại Biên Hòa

  Điện Lạnh Lê Hoàng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Chúng tôi có đội ngũ chuyên làm vệ sinh máy giặt tại phường trong thành phố Biên Hòa. Quý khách hàng cần vệ sinh chiếc máy giặt thân yêu của mình, hãy gọi ngay đến trung tâm điều hành của công ty chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà sau 30 phút để vệ sinh máy giặt ngay.

 • Sửa chữa máy giặt tại Biên hòa

  Sửa chữa máy giặt tại Biên hòa

  Chúng tôi biết được tâm lý khách hàng vì máy giặt là thiết bị khá mắc tiền nên rất không an tâm khi giao máy để sửa chữa cho một đơn vị không chuyên nghiệp. Biết được điều đó dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Biên hòa của chúng tôi luôn huy động những kỹ thuật tay nghề giỏi với hơn nhiều năm kinh nghiệm về hỗ trợ công ty. Nên khi giao máy cho chúng tôi sửa chữa quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

 • Sửa chữa tủ lạnh tại biên hòa

  Sửa chữa tủ lạnh tại biên hòa

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh nên chúng tôi dễ dàng bắt được bệnh của máy và xử lý một cách triệt để từ lỗi hư hỏng dễ cho đến hư hỏng khó.

 • Sửa chữa điện lạnh tại Biên Hòa

  Sửa chữa điện lạnh tại Biên Hòa

  Trong hơn 10 năm Điện Lạnh Lê hoàng Phát đã được khách hàng biết đến về dịch vụ lắp đặt điều hòa và sửa chữa điều hòa không khí để thay thế các thiết bị khác như quạt sưởi, đèn sưởi việc sử dụng điều hòa không khí là một giải pháp hợp lý cho tất cả khách hàng thương mại, doanh nghiệp và các hộ gia đình

 • Bảo trì máy lạnh tại biên hòa

  Bảo trì máy lạnh tại biên hòa

  Máy điều hòa không khí đóng vai trò quan trọng trong cửa hàng, nhà ở, cơ sở sản xuất, phòng máy tính và những phòng có độ ẩm và nhiệt độ ổn định. Nếu hệ thống hoạt động không đúng chức năm sẽ dẫn đến nhiều bất lợi. Điện lạnh Lê Hoàng cung cấp dịch vụ bảo trì để ngăn ngừa hư hỏng và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho hệ thống điều hòa không khí trong nhiều năm.

 • Sửa chữa máy giặt lồng ngang

  Sửa chữa máy giặt lồng ngang

  Máy giặt của ngang đươc xem như là các sản phẩm cao cấp nhất vì nhiều chức năng, quá trình giặt thông minh, giặt sạch và tiết kiệm điện. Hiện tại các loại máy giặt cửa ngang của electrolux, LG, Samsung, Hitachi, Toshiba, Panasonic… được đánh giá tốt và thông dụng nhất hiện nay.

 • Vệ sinh máy lạnh

  Vệ sinh máy lạnh

  Trải qua một thời gian dài hoạt động nên máy lạnh phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường, những vấn đề thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn…

 • Lắp ráp máy lạnh tại nhà

  Lắp ráp máy lạnh tại nhà

  Lắp đặt máy lạnh là một trong những khâu quan trọng, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh nếu lắp đặt sai. Vì thế công việc này đòi hỏi cần kỹ thuật có tay nghề giỏi, chuyên nghiệp đến di dời, tháo lắp máy lạnh cho nhà mình.

 • Sửa máy nước nóng

  Sửa máy nước nóng

  Đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng nên chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng khi phải tốn một số tiền để sửa chữa. Vì thế khi đến bắt bệnh, báo các lỗi của máy nước nóng, chúng tôi luôn tư vấn đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để có thể giảm bớt đi chi phí sữa chữa xuống thấp nhất.

 • Sửa chữa điện lạnh Phường Bửu Long

  Sửa chữa điện lạnh Phường Bửu Long

  Phường Bửu Long - thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Vị trí nằm cặp phía gần hạ nguồn của sông Đồng Nai:
  Phía Đông giáp với phường Quang Vinh, Hòa Bình(Biên Hòa), Phía Tây Bắc giáp xã Thạnh Hội và phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên-Bình Dương) qua Sông Đồng Nai,Phía Nam & Tây Nam giáp xã Hóa An, Tân Hạnh, qua sông Đồng Nai

 • Sửa chữa điện lạnh Phường Hóa an

  Sửa chữa điện lạnh Phường Hóa an

  Điện Lạnh Lê Hoàng là một nhà cung cấp dịch vụ đầ đủ về tất cả mọi thứ liên quan đến lĩnh vực điện lạnh bao gồm Tủ lạnh, máy giặt , máy lạnh, máy lọc nước, lò vi sóng , bình nóng lạnh... .Với đội ngũ kỹ sư giỏi trực tiếp kiểm tra và sửa chữa triệt để các vấn đề của thiết bị trong toàn khu vực thành phố biên hòa nói chung và Xã Hóa An nói riêng